แบรนด์ของแซง-โกแบ็ง

การสร้างที่อยู่ที่อาศัยที่ยอดเยี่ยม เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

หลังจากที่บริษัท Norton ถูกซื้อโดยบริษัท แซง-โกแบ็งในปี 1990 เราก็เป็นส่วนหนึ่งของบริษัทที่มีประวัติยาวนานมากกว่า 350 ปี ซึ่งออกแบบ, ผลิต และจัดส่งผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่เป็นส่วนสำคัญในการสร้างความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นในอนาคต ผลิตภัณฑ์ของแซง-โกแบ็งสามารถพบหาได้ทั่วไปในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นในอาคาร, การเดินทาง, โครงสร้างพื้นฐาน และการใช้งานในภาคอุตสาหกรรม ซึ่งมอบความสะดวกสบาย, ประสิทธิภาพ, ความปลอดภัย และโครงสร้างอย่างยั่งยืน พร้อมๆกับการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า เพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม และในวันนี้ แซง-โกแบ็ง ไม่ได้เป็นเพียงแค่ Top 100 ของผู้นำด้านอุตสหากรรมเท่านั้น แต่ยังคงเป็น Top 100 ผู้นำด้านการพัฒนานวัตกรรมระดับโลก ซึ่งจัดอันดับโดย Thomson Reuters นี่เป็นการแสดงให้เห็นว่า Norton เป็นแบรนด์ที่อยู่ในบริษัทระดับโลกที่มีประสบการณ์และความชำนาญทางด้านเทคนิคที่คุณมั่นใจได้

 


จาก Norton สู่ แซง-โกแบ็ง แอบราซีฟส์

ในปี 2001 บริษัท Norton เปลี่ยนชื่อเป็นบริษัทแซง-โกแบ็ง แอบราซีฟส์ อย่างเป็นทางการ และเป็น 1 ใน 4 ของธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงที่ใช้นวัตกรรมจากแซง-โกแบ็ง  บริษัทแซง-โกแบ็ง แอบราซีฟส์ มีโรงงานผลิต 61 แห่ง ใน 27 ประเทศและมีพนักงาน 10,600 คน ทั่วโลก  แบรนด์ Norton ยังคงเป็นแบรนด์ระดับบนในตลาด และยังคงพัฒนาโซลูชั่นในการตัด ขัด เจียร สำหรับทุกวัสดุ ที่ช่วยประหยัดพลังงานและสิ่งแวดล้อม

Reshaping your world®

วิสัยทัศน์ของแซง-โกแบ็ง แอบราซีฟส์ คือการเป็นผู้นำโลกทางด้านผลิตภัณฑ์ ตัด ขัด เจียร และเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและบริการที่เหนือใคร เพื่อมอบโซลูชั่นที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าของเรา

 

เราภูมิใจที่ได้ทุ่มเทให้กับการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เหนือใครอย่างที่คุณคาดหวังว่าจะได้จากแบรนด์ Norton  คุณสามารถทำความรู้จักกับ แซง-โกแบ็ง แอบราซีฟส์ ให้มากขึ้นด้วยการเยี่ยมชมเวปไซต์ของเรา

 


 

Visit our old website