เกี่ยวกับเรา

Norton มุ่งมั่นในการผลิตสินค้า ตัด ขัด เจียรมากว่า 130 ปีแล้ว ไม่ว่าคุณต้องการกระดาษทรายสำหรับการปรับปรุงบ้าน หรือ เลือกใบเจียรสำหรับโรงงานผลิตของคุณ เราก็พร้อมจะมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เหมาะสมกับการใช้งาน และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมให้กับคุณ

 

เราหาวิธีที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับคุณอย่างต่อเนื่อง และทำให้การทำงานของคุณกลายเป็นเรื่องง่าย ด้วยการลดฝุ่นและเสียงในการทำงานให้น้อยลง และยังช่วยลดต้องทุนการผลิต รวมไปถึงการเพิ่มผลการผลิตให้กับคุณ และให้ความสำคัญกับเรื่องความสะดวกสบายในการใช้งานอีกด้วย ถ้าในวันนี้เรายังไม่มีผลิตภัณฑ์ที่คุณกำลังมองหา คุณมั่นใจได้ว่าเราจะสามารถพัฒนาโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณในอนาคตอย่างแน่นอน

 

เราเป็นหนึ่งในแบรนด์ของแซง-โกแบ็ง ผู้นำด้านโซลูชั่นการก่อสร้างของโลก เราพร้อมนำเสนอโซลูชั่นสำหรับตัด, เจียร, ปรับรูปทรง รวมไปถึงการขัดเงาสำหรับทุกธุรกิจ ทุกวัสดุ และทุกการใช้งาน  ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า ในราคาที่เป็นมิตร และด้วยประสบการณ์ระดับโลกของแซง-โกแบ็งที่สะสมมาเป็นเวลานาน เราจึงสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ  ทุกวันนี้เรามีโรงงานผลิต 61 โรงงาน, ศูนย์พัฒนาความเป็นเลิศ 8 แห่ง, ศูนย์เทคโนโลยีการเจียร 4 แห่ง และศูนย์วิจัยพัฒนานวัตกรรม อีก 3 แห่งทั่วโลก

 

เราภูมิใจในความแข็งแกร่งของแบรนด์ระดับโลกอย่างเรา ซึ่งมีพนักงานกว่า 11,000  คนใน 79 ประเทศทั่วโลก สำหรับการรับเรื่อง, การผลิต, การส่งของ และการขายผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้เป็นประจำทุกวัน  ไม่ว่าจะที่ทำงานหรือที่บ้าน พนักงานของเราสามารถแชร์ประสบการณ์และความรู้ เพื่อการส่งมอบโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพสูง และใช้งานง่าย สำหรับทุกความต้องการ  คุณสามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการจากสินค้าที่เรามี  หรือถ้าคุณมีความต้องการพิเศษนอกเหนือจากนี้  เราก็สามารถนำเสนอโซลูชั่นพิเศษที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้เช่นกัน

 

เพราะที่ Norton เราใส่ใจในการนำเสนอและส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ

Visit our old website