บริษัท แซง-โกแบ็ง รับรางวัล TOP EMPLOYER GLOBAL ในปี 2021

ในปีนี้ แซง-โกแบ็ง ได้รับรางวัล “ Top Employer Global” อีกครั้งเป็นปีที่หกติดต่อกัน ซึ่งมีเพียง 16 องค์กรในโลกที่ได้รับรางวัลนี้

 

SGA image

รางวัล Top Employer Global ปี 2021  ซึ่งบริษัทแซง-โกแบ็งได้รับรางวัลนี้ถึง 36 ประเทศ ได้แก่  อาร์เจนตินา ออสเตรเลีย ออสเตรีย เบลเยียม บราซิล แคนาดา ชิลี จีน โคลอมเบีย สาธารณรัฐเช็ก เดนมาร์ก เอสโตเนีย ฟินแลนด์ ฝรั่งเศส เยอรมนี อินเดีย อินโดนีเซีย ไอร์แลนด์ อิตาลี ญี่ปุ่น มาเลเซีย เม็กซิโก เนเธอร์แลนด์ โปแลนด์ โปรตุเกส โรมาเนีย ซาอุดีอาระเบีย แอฟริกาใต้ เกาหลีใต้ สเปน สวีเดน ไทย ตุรกี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา

ประเทศชิลีได้รับรางวัลในปีนี้ ทำให้แซง-โกแบ็งได้รับรางวัล Top Emplyors ในภูมิภาคละตินอเมริกาด้วย จากเดิมที่มี 4 ภูมิภาคที่ได้รับรางวัลนี้ ได้แก่ อเมริกาเหนือ เอเชียแปซิฟิก ยุโรป และตะวันออกกลาง 

ทางสถาบัน Top Employers จะทำการวิเคราะห์และตรวจสอบด้วยการใช้แบบสอบถาม ซึ่งครอบคลุมแนวทางปฏิบัติที่เกี่ยวข้องกับสภาพการทำงานมากกว่า 400 ข้อ 

แนวปฏิบัติด้านทรัพยากรบุคคลแบ่งออกเป็น 6 ประเภท ได้แก่: Steer และ Shape (สำรวจกลยุทธ์ที่ครอบคลุมจากมุมมองของนายจ้าง) Attract, Develop และ Engage  (ครอบคลุมในด้านของพนักงาน) และสุดท้ายคือ Unite (รวบรวมหัวข้อที่ทำให้พนักงานรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกัน และสร้างความรู้สึกเป็นเจ้าขององค์กรให้กับพนักงาน)

 

Visit our old website