เหตุผลที่คุณควรร่วมงานกับเรา

 

เราใส่ใจในการใช้นวัตกรรมเพื่อเปลี่ยนโลกรอบตัวเราให้ดียิ่งขึ้น และในทุก ๆ วันเรามีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่นี้ที่แซง-โกแบ็ง

 
ถ้าคุณกำลังมองหาบริษัทที่คุณจะสามารถใช้ความสามารถและประสบการณ์ของคุณได้อย่างเต็มที่ และยังสามารถสร้างสรรค์แรงบันดาลใจในการทำงานนอกเหนือจากงานที่คุณทำอยู่ คุณมาถูกที่แล้ว
 
ที่แซง-โกแบ็ง แอบราซีฟส์ เรามีการริเริ่มและร่วมมือเพื่อสนับสนุนและยอมรับในคุณค่าของพนักงาน เพื่อก่อให้เกิดความคิดใหม่ๆ ในการดำเนินธุรกิจให้สำเร็จ  คุณจะมีโอกาสทางหน้าที่การงานที่หลากหลาย หรือ เลือกที่จะทำงานในแบบเดิมๆ ที่คุณต้องการภายในเครือข่ายของเราทั่วโลก และเรามีโปรแกรมที่ออกแบบมาเพื่อสนับสนุนคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น เพื่อให้คุณเลือกใช้ชีวิตที่เหมาะสมที่มีความสมดุลระหว่างการใช้ชีวิตกับการทำงาน

 

แม้ว่าคนส่วนมากจะยังไม่รู้จักผลิตภัณฑ์ ตัด ขัด เจียร หรือไม่รู้ว่าใช้สำหรับทำอะไร เมื่อคุณเข้ามาทำงานกับเรา คุณจะค้นพบทันทีว่าแบรนด์ Norton นั้นอยู่ในชีวิตประจำวันของเรามากกว่า 130 ปีแล้ว  การทำงานของเราก็คือตัวแทนของแบรนด์และตัวแทนของธุรกิจนี้ ประสบการณ์  คุณค่า และความเชื่อมั่นที่มีร่วมกันได้ จะช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ให้แบรนด์ได้
 
ที่แซง-โกแบ็ง แอบราซีฟส์ เราสัญญาว่าจะสร้างวัฒนธรรมในองค์กรที่มีความหลากหลายร่วมกัน ร่วมงานกับเราถ้าคุณพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงโลกของเราให้ดียิ่งขึ้น

 

 

 


 

Visit our old website